Khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VIII năm 2014 (12-05-2014 02:29)

Chiều ngày 11/5/2014, tại sân vận động Tự Do Huế, Ban tổ chức Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VIII năm 2014 đã tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết Giải. Đến dự lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế, Trưởng Ban tổ chức; ông Lê Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó trưởng Ban tổ chức; ông Lê Minh Đức, Trưởng phòng Quản lý quan hệ cộng đồng Carlsber Việt Nam, Công ty TNHH Bia Huế (Huda), đơn vị tài trợ chính; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đơn vị và đông đảo sinh viên đến tham gia cổ vũ.

Giải được tổ chức nhằm chào mừng 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ,  kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại hội thể dục thể thao toàn quốc.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐHH, Trưởng Ban Tổ chức Giải đọc diễn văn khai mạc

Vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VIII năm 2014 có sự tham gia của 7 đội bóng nhất nhì ở các giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda các tỉnh thành khu vực miền Trung gồm: Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam), Khoa Giáo dục thể chất, Trường Đại học Kinh tế (Đại học Huế), Trường Đại học Quảng Bình, Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (Nghệ An); Giải diễn ra từ ngày 10 đến 15 tháng 5 năm 2014. Các trận đấu của Giải diễn ra trên sân vận động Tự Do Huế và sân cỏ nhân tạo Khoa Luật – Đại học Huế, trong đó lễ khai mạc, trận khai mạc, trận chung kết và lễ bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TRT (Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế).

Đông đảo khán giả đến tham gia cổ vũ, động viên cho các cầu thủ

Đây là năm thứ 8 giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda được tổ chức với sự tài trợ của thương hiệu Huda. Giải năm nay với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với sự đầu tư, tập luyện nghiêm túc của các đội bóng hứa hẹn sẽ có một giải đấu hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế và đội Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), kết quả đội Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã dành chiến thắng 2-0.

Trận đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế (đỏ) và Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng (xanh)

Trần Đức

Xem lịch thi đấu: