Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế vô địch Giải Bóng đá Futsal nữ Lần thứ 18 (14-04-2014 08:19)

Sau gần một tuần tranh tài sôi nổi, với những trận cầu gây cấn, đẹp mắt, giải Bóng đá Futsal nữ Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ 18 năm 2014 đã bế mạc vào tối 13/4/2014 tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi giữa đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ và Khoa Luật - Đại học Huế. Mặc dù đội Khoa Luật thi đấu quyết tâm cao nhưng đội Trường Đại học Ngoại ngữ với lực lượng đồng đều và sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc nên đã dễ dàng chiến thắng trước Khoa Luật - Đại học Huế với tỉ số 4/0.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và huy chương vàng cho đội Trường Đại học Ngoại ngữ, huy chương bạc được trao cho Khoa Luật - ĐHH, huy chương đồng được trao cho đội Trường Đại học Sư phạm và Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho Trường Đại học Ngoại ngữ; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Zơ Râm Thu Hằng (Trường ĐH Ngoại ngữ); Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Hồ thị Loan Thảo (Trường ĐH Ngoại ngữ); Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Trần thị Thanh Kiều (Trường ĐH Ngoại ngữ).

Đoàn Dũng