Giải cờ vua, cờ tướng sinh viên Đại học Huế lần thứ IX năm 2014 (28-04-2014 07:22)

Sáng 27/4, tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải Cờ vua, Cờ tướng sinh viên Đại học Huế lần thứ IX năm 2014. Tham dự lễ khai mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Bùi Văn Lợi, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế.

Giải Cờ vua, Cờ tướng sinh viên Đại học Huế lần thứ IX năm 2014 do Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm đã đăng cai tổ chức. Giải có 9 đoàn vận động viên với 124 vận động viên tham gia đến từ các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế, tranh tài ở 4 nội dung thi đấu: cờ vua nam, cờ vua nữ, cờ tướng nam, cờ tướng nữ.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu tổng cộng 427 trận, với 7 lượt thi đấu trên cả 4 nội dung. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn: sinh viên Trường Đại học Y Dược, giải Nhì toàn đoàn: sinh viên Trường Đại học Nông lâm, giải Ba toàn đoàn: sinh viên Trường Đại học Sư phạm.

Giải cờ vua cờ tướng sinh viên Đại học Huế là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm với mục đích tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh cho sinh viên Đại học Huế đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Giải Cờ vua, cờ tướng sinh viên lần thứ IX thu hút đông đảo VĐV tham gia

Đã có 427 trận với 7 lượt thi đấu trên 4 nội dung

Mỗi VĐV thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo đội tuyển của trường mình

Đ/c Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHSP trao giấy khen cho các VĐV