Tin tức - Sự kiện
|
Công đoàn CSCQ Đại học Huế thăm và tặng quà cho cựu chiến binh và học sinh nghèo thị xã Hương Thuỷ
(20-12-2012 07:14)
Góp ý
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2012), ngày 19/12 Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế đã đi thăm và trao tặng các phần quà cho 5 cựu chiến binh bị chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn của Hội Cựu chiến binh thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế. Mỗi suất quà bao gồm 1.500.000 đồng và phần quà trị giá 200.000 đồng.
Cùng ngày, Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế cũng đã đến thăm và tặng quà cho các em Trường Mầm non Vĩ Dạ, xã Thuỷ Bằng. Phần quà bao gồm 1 tủ lạnh, đồ dùng cá nhân và đồ chơi trẻ em.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế đã được duy trì từ nhiều năm nay. Kinh phí hoạt động được trích từ quỹ "Mái ấm công đoàn" của cán bộ, viên chức và lao động Cơ quan Đại học Huế tự đóng góp.
Thăm và tặng quà tại Trường Mầm non Vĩ Dạ, xã Thuỷ Bằng Trao quà và chụp ảnh chung cùng với các em học sinh nghèo
Công đoàn CSCQ Đại học Huế và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế đã có nhiều hoạt động phối hợp, thăm và tặng quà cho Cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh TT Huế từ nhiều năm nay
Minh Phương
Các tin mới hơn
Các tin đã đăng
|
Tin tức, sự kiện nổi bật
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]()
Tin tức, sự kiện mới nhất
Liên kết
|