Gặp mặt đội ngũ cán bộ Công đoàn Đại học Huế qua các thời kỳ (15-11-2012 00:00)

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/10/2012), chiều 14/11, Công đoàn Đại học Huế tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ Công đoàn Đại học Huế là Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, Giáo sư, Phó Giáo sư qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; NGƯT. PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế; NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đại học Huế; NGƯT. GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS. NGND, Phan Hòa, nguyên Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế và gần 40 nhà giáo là cán bộ Công đoàn là nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, giáo sư, phó giáo sư qua các thời kỳ.

Đánh giá cao hoạt động nổi bật của Công đoàn Đại học Huế trong thời gian qua, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế khẳng định, đội ngũ cán bộ Công đoàn Đại học Huế qua các thời kỳ là tấm gương về đạo đức, lối sống để các thế hệ sau noi theo. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn cũng ghi nhận công lao đóng góp của các cán bộ công đoàn đối với sự phát triển ổn định của Đại học Huế trong 18 năm qua; đồng thời, mong đội ngũ cán bộ công đoàn là Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, Giáo sư, Phó Giáo sư qua các thời kỳ có sự hiến kế, đề xuất để Đại học Huế tiếp tục phát triển nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, Giáo sư, Phó Giáo sư từng tham gia hoạt động Công đoàn Đại học Huế các thời kỳ đã có sự chia sẻ, tâm sự về hoạt động công đoàn và góp ý để hoạt động này ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới.