Giải quần vợt CBVC-LĐ Cơ quan Đại học Huế mở rộng lần II (06-11-2012 01:04)

Giải quần vợt CBVC Cơ quan Đại học Huế mở rộng lần II diễn ra từ ngày 2 – 4/11/2012 tại sân Quần vợt Cơ Quan ĐHH. Giải tập hợp 24 tay vợt mạnh của Cơ quan Đại học Huế và một số vận động viên là Hội viên các CLB đang sinh hoạt tại sân Quần vợt Cơ quan ĐHH.

Trải qua 3 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, kịch tính và những pha bóng đẹp. Kết quả sau 3 ngày tranh tài: Đôi vận động viên Trần Đình Hậu – Hồ Đình Bính đạt  giải nhất, đôi vận động viên Trần Quốc Hùng – Nguyễn Văn Hiền đạt giải Nhì, đồng giải Ba được trao cho hai đôi vận động viên Lê Mạnh Thạnh – Phan Minh Huấn và Lê Xuân Phong – Nguyễn Đức Minh Hoàng. Đây  là dịp để các vận động viên giao lưu gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể trong Cơ quan Đại học Huế.

Trần Đức