Hội nghị Đại số - Hình học - Tôpô 2009 (Thông báo số 2) (11-09-2009 07:22)
Hội nghị Đại số-Hình học-Tôpô được tổ chức hai năm một lần. Mục đích của Hội nghị là tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, giảng viên đang công tác tại các viện nghiên cứu, các trường đại học và cao đẳng trong cả nước trao đổi các kết quả nghiên cứu đạt được trong thời gian gần đây về các lĩnh vực Đại số, Hình học và Tôpô.

Đơn vị phối hợp tổ chức

• Viện Toán học, Viện KH&CN VN
  • Đại học Huế

Các cơ quan tài trợ

• Viện Toán học, VKHCN VN
  • Đại học Huế

(Danh sách các cơ quan tài trợ sẽ tiếp tục được cập nhật trong các thông báo tiếp theo).

Ban Tổ chức

Đỗ Ngọc Diệp (Viện Toán học, Viện KH&CN VN, Trưởng ban), Lê Mạnh Thạnh (Đại học Huế, đồng Trưởng ban); Trần Đạo Dõng (Đại học Huế, Phó ban); Nguyễn Việt Dũng (Viện Toán học, Viện KH&CN VN); Ngô Sỹ Tùng (Trường ĐH Vinh); Nguyễn Sum (Trường ĐH Quy  Nhơn); Nông Quốc Chinh (Trường ĐH Thái Nguyên); Phạm Tiến Sơn (Trường ĐH Đà Lạt).

Ban Chương trình

Ngô Việt Trung (Viện Toán học, Viện KH&CN VN, Trưởng ban);  Lê Văn Thuyết (Đại học Huế, đồng trưởng ban); Hà Huy Khoái (Viện Toán học, Viện KH&CN VN); Nguyễn Tự Cường (Viện Toán học, Viện KH&CN VN); Lê Tuấn Hoa (Viện Toán học, Viện KH&CN VN); Đào Trọng Thi (Ủy ban Văn hóa- Giáo dục-Thanh niên-Thiếu niên và Nhi đồng); Nguyễn Hữu Việt Hưng (Trường ĐHKHTN, ĐHQG Hà nội); Đỗ Đức Thái (Trường ĐHSP Hà nội); Nguyễn Văn Sanh (Đại học Mahidol, Thái lan); Lê Thanh Nhàn (Trường ĐH Thái Nguyên); Đoàn Thế Hiếu (Trường ĐHSP Đại học Huế).

Ban Tổ chức địa phương

Trần Đạo Dõng (Đại học Huế, Trưởng ban); Nguyễn Hoàng (Đại học Huế); Phan Đức Lộc (Đại học Huế); Đoàn Thế Hiếu (Trường ĐHSP, Đại học Huế), Nguyễn Gia Định (Trường ĐHKH, Đại học Huế); Lê Văn Hạp (Trường ĐHSP, Đại học Huế); Huỳnh Thế Phùng (Trường ĐHKH, Đại học Huế); Hoàng Thị Kim Quyên (Trường CĐSP Huế); Nguyễn Chánh Tú (Trường ĐHSP, Đại học Huế).

Báo cáo mời: các nhà Toán học sau đã nhận lời đọc báo cáo mời tại Hội nghị

1.      Lê Dũng Tráng (ICTP)

2.      Hà Huy Khoái (Viện Toán học)

3.      Nguyễn Quốc Thắng (Viện Toán học)

4.      Đoàn Thế Hiếu (ĐHSP Huế)

5.      Lê Thanh Nhàn (ĐH Thái Nguyên)

6.      Lê Minh Hà (ĐHKHTN Hà Nội)

7.      Nguyễn Chu Gia Vượng (Viện Toán)

Thời gian và địa điểm tổ chức

Hội nghị lần này do Viện Toán học và Đại học Huế phối hợp tổ chức tại Đại học Huế, 03 Lê Lợi Thành phố Huế từ  ngày 24 đến ngày 26 tháng 09 năm 2009.

Chương trình Hội nghị  (dự kiến):

Sáng 24/9/2009:

• Khai mạc Hội nghị

Chiều 24/9/2009:

Sáng 25/9/2009:

Chiều 25/9/2009:

• Tham quan Huế

Sáng 26/9/2009:

Chiều 26/9/2009:

• Bế mạc Hội nghị

Thông tin về khách sạn:   Xem ở  trang web của Hội nghị:
(https://sites.google.com/site/hoitoanhochue ).