Hội thảo khoa học "Môi trường đới ven bờ các tỉnh duyên hải miền Trung" (26-08-2009 15:37)
Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2009, Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học - Đại học Huế sẽ tổ chức hội thảo khoa học: "Môi trường đới ven bờ các tỉnh duyên hải miền Trung"

1. Mục tiêu
Trao đổi các kết quả nghiên cứu về vấn đề môi trường đới ven bờ của các tỉnh duyên hải miền Trung nhằm đề xuất các giải pháp bảo vệ và giảm thiểu trong thời gian tới.

Hội thảo tập trung vào các nội dung sau:
- Tài nguyên ở vùng đới ven bờ các tỉnh duyên hải miền Trung
- Các vấn đề môi trường ở vùng đới ven bờ các tỉnh duyên hải miền Trung
- Vấn đề biến đổi khí hậu ở vùng đới ven bờ các tỉnh duyên hải miền Trung

3. Thời gian và địa điểm
Thời gian (dự kiến): ngày 15 tháng 12 năm 2009

Địa điểm: Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, Đại học Huế, Số 07 Hà Nội - Thành phố Huế

4. Đăng ký tham dự và gửi bài báo :
Đăng ký tham dự và gửi tóm tắt bài báo bằng tiếng Việt trước ngày 30/9/2009
(Mẫu đăng ký tham gia Hội thảo được gửi đính kèm hoặc download tại đây
).

Gửi toàn văn bài báo trước ngày 15/11/2009

5. Yêu cầu của bài báo :
Báo cáo sử dụng font chữ Unicode; kiểu chữ Time New Roman; cỡ chữ 12; căn lề trên 2.0; lề dưới 2.5; lề phải 2.0; lề trái 3.0; báo cáo được soạn thảo bằng MS Word.

Báo cáo tóm tắt được trình bày bằng tiếng Việt và tiếng Anh không quá 1 trang A4 (Bao gồm tên báo cáo, địa chỉ của các tác giả, và nội dung của báo cáo tóm tắt). Báo cáo tóm tắt phải nói rõ được đầy đủ các kết quả và ý tưởng mới cơ bản của báo cáo.

Phần tóm tắt bằng tiếng Việt được đặt ở sau tên bài báo, tên tác giả và địa chỉ cơ quan của tác giả. Phần tóm tắt bằng tiếng Anh được đặt sau phần tài liệu tham khảo.

Ở trang đầu tiên của bài báo, ghi địa chỉ email và số điện thoại liên lạc (nếu có) của tác giả bài báo ở phần Footer của trang giấy in. Trong trường hợp bài báo có nhiều đồng tác giả thì ghi địa chỉ email và số điện thoại liên lạc của người đứng tên đầu trong bài báo.

Báo cáo toàn văn được trình bày bằng tiếng Việt, nội dung cô đọng, súc tích, dài không quá 10 trang A4 và nên có 1-2 ảnh để minh họa cho nội dung bài báo. Các ký hiệu công thức rõ ràng chính xác, ảnh và hình vẽ rõ ràng, để đúng chỗ có đánh số và chú thích.

Phần tài liệu tham khảo chỉ nêu các tài liệu có liên quan tới báo cáo và được ghi theo quy cách như sau:
- Đối với tài liệu là sách: Tên tác giả (năm xuất bản), Tên sách (in nghiêng), Nhà xuất bản, nơi xuất bản.
- Đối với các tài liệu là tạp chí: Tên tác giả (năm xuất bản), Tên bài báo, Tên tạp chí (in nghiêng), nơi xuất bản, tập, số, trang trích dẫn.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên và cán bộ của Quý cơ quan đăng ký tham dự và gửi bài báo cho Hội thảo nói trên.

6. Thông tin liên lạc :
- Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học - Đại học Huế
Địa chỉ: Số 07 đường Hà Nội, Tp. Huế
Điện thoại: 054.3820438 - 2460024
Fax: 054. 3820438
ireb@hueuni.edu.vn; Website: http://ireb.hueuni.edu.vn

- Hoặc Thư ký hội thảo: ThS. Nguyễn Đình Huy - Điện thoại: 0905 261624; Email: huycreb@hueuni.edu.vn