Trường ĐHNN: Hội thảo phương pháp giảng dạy tiếng Anh lần thứ 4 -năm 2009 (12-06-2009 15:18)
Ngày 12/6/2009, Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Huế  phối hợp với Hiệp hội giảng dạy ngôn ngữ Nhật Bản (JALT) tổ chức hội thảo phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Đây là lần thứ 4 hội thảo được tổ chức tại Trường ĐHNN - Đại học Huế với sự tham gia của hơn 120 cán bộ giảng dạy từ các tỉnh Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắc lắc, Gia lai, Khánh Hoà, Kontum, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An,... và các học viên cao học của Trường ĐHNN.

Hội thảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/6/2009 xoay quanh các chủ đề: các kỹ năng dạy - học, kỹ năng chuẩn bị bài kiểm tra trắc nghiệm, phát triển ngôn ngữ thông qua khả năng lãnh đạo, sử dụng chương trình iKnow để phát triển vốn từ vựng, phương pháp giảng dạy ngữ âm, các kỹ năng kiểm tra ngôn ngữ nói, viết; sự kết hợp giữa ngôn ngữ, văn học và văn hoá trong giảng dạy...

Hồng Sam