Hội nghị trù bị lần 1 - Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học Y Dược Việt Nam lần thứ 14 (09-10-2007 09:05)
Ngày 29/9/2007, tại Giảng đường IA, Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra phiên họp Hội nghị trù bị lần thứ 1, Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các Trường đại học Y Dược Việt nam lần thứ 14.
<body>

Tham dự phiên họp này có PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban chỉ đạo hội nghị; PGS. TS Phạm Văn Lình, Hiệu trưởng Trường Ðại học Y Dược Huế, Phó Ban Chỉ đạo; TS. Phạm Quốc Bảo, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Ðào tạo, Bộ Y tế; PGS. TS Lê Minh Sắt, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ các ngành kinh tế  kỹ thuật; Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, UV Ban Chỉ đạo; TS. Lê Thanh Mai, Phó trưởng ban Ban Thanh niên trường học, TW Ðoàn TNCS HCM;  PGS TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế và hơn 60 đại biểu đại diện cho Ban Giám Hiệu, Đoàn TNCS HCM và Phòng NCKH của các trường Đại học và Cao đẳng Y Dược trong toàn quốc. Cuộc họp trù bị này tập trung vào một số mục tiêu như: Dự thảo quy định hội nghị lần thứ 14, cơ cấu giải thưởng, hình thức thi biểu tượng hội nghị. Cuối buổi họp, chủ tịch đoàn đã kết luận về một số điểm sau:
- Thống nhất chọn cơ cấu giải thưởng theo cả 2 tiêu chí là số lượng đề tài và cả số lượng sinh viên
- Thống nhất bài toàn văn không quá 6 trang, tóm tắt không quá 2 trang.
- Các trường thành viên gởi bài tham gia Hội nghị trước ngày 28/2/2008 theo đường E-mail và cả đường bưu điện.
- Bộ Y tế có văn bản về quản lý chi tiêu của hội nghị khoa học tuổi trẻ, cách thức đóng góp, thu chi cho hội nghị.
- Có giấy xác nhận tham dự hội nghị cho các trường thành viên để dễ quyết toán.
- Ban tổ chức nên làm một quyết toán công khai về tài chính sau hội nghị.
- Thống nhất thời gian tổ chức Hội nghị trù bị lần 2 vào cuối tháng 2 năm 2008 tại trường Đại học Y Dược Huế.
- Các nội dung khác Hội nghị thống nhất với Dự thảo Quy định tổ chức Hội nghị của BTC.
- Ban tổ chức hoàn tất báo cáo của hội nghị trù bị lần 1, gởi cho Ban chỉ đạo và tất cả các trường thành viên để lấy ý kiến đóng góp. Các ý kiến đóng góp gửi về Ban chỉ đạo và Ban Tổ chức trước ngày 15/10/2007.

Trường Đại học Y Dược

</body>