Khai mạc giải Bóng đá cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ XII (11-04-2015 11:54)

Sáng 11/4 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá cán bộ viên chức lao động thứ XII năm 2015. Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; GS.TS Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến từ các đơn vị.

Giải bóng đá cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ XII nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Giải có 15 đội bóng tham gia, chia thành 4 bảng thi đấu và được diễn ra từ ngày 11/4 đến 19/4. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên theo dõi và cổ vũ.

Giải bóng đá Giải bóng đá cán bộ viên chức lao động Đại học Huế được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua, là dịp để cán bộ viên chức lao động rèn luyện sức khỏe, tăng cường khối đoàn kết giữa các đơn vị trong Đại học Huế.

Đông đảo vận động viên các đội bóng tham dự lễ khai mạc

Minh Phương