Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế lần thứ V (21-05-2015 03:18)

Thiết thực kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020, tối ngày 19-5-2015, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm tổ chức Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động lần thứ V với chủ đề “Giai điệu Tổ Quốc”.

Tham dự Hội diễn có đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở các trường thành viên và đơn vị trực thuộc Đại học Huế. Về phía Nhà trường có: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động và sinh viên.

Quý Thầy, Cô giáo đã mang đến cho Hội diễn 15 tiết mục đặc sắc xoay quanh các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Đây là những tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ 57 tiết mục của 3 đêm thi 14, 15 và 16/5/2015.

Ban Tổ chức đã tổng kết Hội thi, trao giải cho các tiết mục và giải toàn đoàn cho các đơn vị: Giải Nhất thuộc về Khoa Giáo dục Mầm non, giải Nhì thuộc về Phòng Tổ chức - Hành chính, giải Ba thuộc về các đơn vị: Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa Sinh học, Khoa Giáo dục Tiểu học, Phòng Đào tạo sau đại học, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Thông tin - Thư viện. Đặc biệt, Ban Tổ chức đã tặng hoa cho các cán bộ, viên chức cao tuổi tham gia Hội thi lần thứ V, thể hiện tình cảm và ghi nhận những đóng góp của Quý Thầy, Cô giáo đối với phong trào văn nghệ nói riêng và hoạt động công đoàn nói chung.

Phát biểu tổng kết Hội thi, TS. Nguyễn Thành Nhân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở khẳng định: “Thông qua Hội diễn cho thấy sự cố gắng, nhiệt tình tham gia của toàn thể đoàn viên công đoàn; mang đến không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động toàn trường”.

Trường ĐHSP