Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Đại học Huế đăng cai giải Bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2024 (19-10-2024 10:29)

Ngày 18/10/2024, tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế đã diễn ra Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng đấu của Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XXVII- năm 2024. Giải năm nay do Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế được Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế ủy nhiệm đăng cai.

Giải thu hút 12 đội bóng chuyền nam và 9 đội bóng chuyền nữ đến từ 12 đơn vị: Trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế; Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế; Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế; Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế; Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế; Trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Huế; Trường ĐH Luật, ĐH Huế; Trường Du lịch - ĐH Huế; Khoa Giáo dục thể chất - ĐH Huế; Trường CĐ Công nghiệp Huế; Trường ĐH Tài chính - Kế toán phân hiệu Thừa Thiên Huế và Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - ĐH Huế. Các đội được chia làm 4 bảng nam, 2 bảng nữ để thi đấu.

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng đấu có sự tham dự của TS. Bùi Văn Lợi – Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội TT ĐH&CN Huế - Trưởng ban chỉ đạo giải; PGS.TS. Nguyễn Quang Lịch- Khoa trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Trưởng ban tổ chức giải; Trưởng đoàn các đội tham gia giải, tổ trọng tài cùng các vận động viên. TS. Bùi Văn Lợi nhấn mạnh rằng đây là giải bóng chuyền truyền thống, được tổ chức nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao. Thông qua giải, Hội TT ĐH&CN Huế mong muốn tạo cơ hội để các đơn vị giao lưu, rèn luyện và học tập lẫn nhau đồng thời tìm kiếm các tài năng để xây dựng đội tuyển cho Đại học Huế cũng như các đội bóng tham dự.
Năm nay lần đầu tiên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế đăng cai tổ chức Giải, PGS.TS Nguyễn Quang Lịch - Khoa trưởng, Trưởng ban tổ chức giải tin rằng Khoa sẽ tận dụng tốt nguồn lực để mang lại một giải đấu thành công, thực hiện mục tiêu giao lưu và kết nối thể thao giữa các đơn vị mà Hội TT ĐH&CN Huế đã đề ra.

Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XXVII- năm 2024 sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần từ 21/10/2024 đến 28/10/2024, tại nhà thi đấu Khoa giáo dục thể chất – ĐH Huế, số 52 Hồ Đắc Di – Thành phố Huế.

Các tin đã đăng