Công đoàn Đại học Huế và Công ty TNHH Medlatec Thừa Thiên Huế tổ chức trao tài trợ gói xét nghiệm và khám sức khoẻ cho viên chức, người lao động Đại học Huế năm 2024 (10-10-2024 09:40)

Sáng ngày 10/10/2024, Công đoàn Đại học Huế phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình trao tặng gói xét nghiệm và khám sức khỏe miễn phí trị giá tài trợ 540 triệu đồng, cụ thể 3.000 xét nghiệm miễn phí gồm xét nghiệm Tổng phân tích máu 25 chỉ số, Acid Uric, ALT-AST, Glucose, Ure-Creatinin nhằm tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho VC, NLĐ ĐHH trong năm 2024.

Tham dự trao tài trợ gói xét nghiệm và khám sức khoẻ cho viên chức, người lao động Đại học Huế năm 2024 có Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; các đồng chí lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Huế; các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn Đại học Huế và các Công đoàn cơ sở trực thuộc; các đồng chí lãnh đạo của Công ty TNHH Medlatec Thừa Thiên Huế.

Công đoàn Đại học Huế đã hướng dẫn, thông tin đến 17 công đoàn cơ sở trực thuộc, viên chức, người lao động để biết, tham gia chương trình; Phân bổ số lượng 3.000 gói xét nghiệm miễn phí đến các công đoàn cơ sở trực thuộc để triển khai xét nghiệm và khám sức khỏe tại các đơn vị.