Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ (26-07-2013 16:48)

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2013), Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế. Tham dự lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Huế; các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ là cán bộ từng công tác tại Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHH thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trần Đức