Ngôi vô địch giải Bóng đá CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ X năm 2013 thuộc về Trường Đại học Y Dược (15-05-2013 02:58)

Ngày 14/5/2013 tại sân vận đông Xuân Phú - Thành phố Huế, Ban tổ chức giải Bóng đá CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ X năm 2013 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải. Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, Trưởng Ban tổ chức Giải; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đội bóng cùng đông đảo khán giả tham gia cỗ vũ.

Giải năm nay có sự tham gia của gần 400 vận động viên là cán bộ, viên chức, lao động của 15 Công đoàn cơ sở trong Đại học Huế. Trải qua gần 2 tuần tranh tài với 28 trận đấu, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện sự tiến bộ chuyên môn qua từng trận đấu, đã đem lại những trận đấu hay, hấp dẫn, kịch tính và chất lượng cho khán giả.

Với sự đầu tư tốt từ giai đoạn chuẩn bị cho đến quá trình thi đấu của Giải, hai đội Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại hoc Y Dược đã xuất sắc vượt qua vòng bảng, tứ kết, bán kết và tiến thẳng vào trận chung kết.

Trận chung kết giữa hai đội Trường Đại học Kinh tế - Trường Đại học Y Dược

Trận chung kết giữa hai đội Trường Đại học Y Dược và Trường Đại học Kinh tế diễn ra rất gay cấn với tỷ số hoà 1-1, hai đội bước vào loạt thi đấu luân lưu với phần thắng 3-1 nghiên về Trường Đại học Y Dược, qua đó đội bóng Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược dành ngôi vô địch và Trường Đại học Kinh tế dành giải Nhì. Các giải còn lại: Đồng giải Ba thuộc về hai đội Trường Đại học Khoa học và Khoa Du lịch; giải phong cách thuộc về Trường Đại học Y Dược; giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Chiến Thắng – Trường Đại học Y Dược (ghi 18 bàn).

Trần Đức