Đại học Huế tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 Khoá XI cho cán bộ chủ chốt (20-09-2013 10:10)

Ngày 20/9/2013, tại Hội trường 03 Lê Lợi, Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khoá XI cho cán bộ chủ chốt trong Đại học Huế. Đồng chí Phan Công Tuyên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự, chỉ đạo và báo cáo tại hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Công Tuyên báo cáo các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7 khoá XI và kết hợp một số tình hình thời sự trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của các văn kiện Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương khóa XI đối với công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị của Đại học Huế nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Đồng chí Phan Công Tuyên - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế

trình bày báo cáo tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khoá XI

Ngọc Minh