Đoàn TN Cơ quan Đại học Huế thăm và trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học Vân Quật Đông (22-08-2013 03:25)

Ngày 21/8/2013, Đoàn Thanh niên Cơ quan Đại học Huế đã về thăm và trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó của trường Tiểu học Vân Quật Đông, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013 của Ban chấp hành Đoàn Đại học Huế, Đoàn thanh niên Cơ quan Đại học Huế đã phối hợp với lãnh đạo, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Vân Quật Đông tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó. Đoàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ cho các em học sinh của nhà Trường. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Cơ quan Đại học Huế, thể hiện tinh thần tuổi trẻ xung kích đến với cộng đồng, chung tay góp sức cùng với xã hội chăm lo đời sống của trẻ em nghèo, bù đắp phần nào những thiếu thốn của các em trong cuộc sống.

Trần Đức