Khoa Luật: Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 - 2014 (29-10-2013 00:00)

Sáng 28/10/2013, tại Hội trường B, Khoa Luật - Đại học Huế tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013-2014. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Về phía Khoa Luật có: Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn khoa; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ viên chức và lao động hợp đồng Khoa Luật.

Tại Hội nghị PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Khoa trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch, trình bày bản báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2012 - 2013 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2013 - 2014. ThS. Nguyễn Tài Năng, Kế toán trưởng, báo cáo công tác tài chính của Khoa năm học 2012-2013 và Kế hoạch tài chính năm học 2013 – 2014. ThS. Nguyễn Khắc Hùng, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Ban TTND nhiệm kỳ 2011 - 2013.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu đánh giá những thành quả mà Khoa Luật đạt được trong năm học qua, đồng thời, đánh giá cao vai trò lãnh đạo Khoa Luật đã xây dựng được đội ngũ cán bộ có tinh thần đoàn kết cao, vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu xây dựng Khoa hội tụ các tiêu chí sớm trở thành Trường Đại học Luật trước năm 2015.

Nhân dịp này PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn, đã trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong năm học 2011-2012 và trao 02 chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp Bộ từ năm học 2009-2012.

Trên cơ sở phát huy tính dân chủ, tập hợp trí tuệ tập thể, tại Hội nghị đã có 02 bài phát biểu tham luận và 10 ý kiến đóng góp của các cá nhân, các đơn vị, nêu lên các biện pháp, giải pháp tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 được hội nghị đánh giá cao và đã được Đoàn Chủ tịch, BCN Khoa, các Phòng chức năng tiếp thu đầy đủ, xây dựng kế hoạch cụ thể để lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện có hiệu quả. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 03 đồng chí:

1. ThS. Nguyễn Khắc Hùng, giảng viên Bộ môn Luật HC-NN;

3. ThS. Nguyễn Thị Lê Huyền; giảng viên Bộ môn Luật Dân sự;

4. Mai Xuân Hợi, giảng viên Bộ môn Luật KT-QT.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Khoa trưởng, thay mặt Đoàn chủ tịch kết luận những nội dung chính đã được Hội nghị thông qua và một lần nữa kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức Khoa Luật đoàn kết, quyết tâm phấn đấu triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 – 2014, phấn đấu xây dựng Khoa Luật hội đủ các tiêu chí để sớm thành lập Trường Đại học Luật.

Khoa Luật