Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, UBMT Tổ Quốc tỉnh Thừa Thiên Huế thăm Đại học Huế nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (20-06-2012 08:02)

Sáng 20/6/2012, đồng chí Lê Sỹ Minh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế phụ trách công tác báo chí đã thay mặt Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, UBMT Tổ Quốc tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học và Bản tin Đại học Huế nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế và Chánh Văn phòng Đại học Huế đã thay mặt lãnh đạo Đại học Huế tiếp đoàn.

Thay mặt Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, UBMT Tổ Quốc tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Lê Sỹ Minh đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu của Đại học Huế trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Thừa Thiên Huế và đất nước suốt mấy chục năm qua và đang quyết tâm phấn đấu xây dựng Đại học Huế sớm trở thành Đại học Quốc gia theo tinh thần Kết luận 48-KL/TW của Bộ Chính trị. Trong thời gian qua, Đại học Huế đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền báo chí, ra sức quảng bá hình ảnh Đại học Huế và các trường thành viên trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đặc biệt là 2 ấn phẩm của Đại học Huế là Tạp chí Khoa học và Bản tin Đại học Huế đã xã hội hoá và thông tin thời sự kịp thời các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học - công nghệ, phục vụ kịp thời sự nghiệp nghiên cứu và đào tạo của Đại học Huế. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Lê Sỹ Minh đã trao tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến lãnh đạo và Ban biên tập Tạp chí Khoa học và Bản tin Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, UBMT Tổ Quốc tỉnh Thừa Thiên Huế và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh để Đại học Huế tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển, góp phần xây dựng Tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.

Cũng trong ngày 21/6/2012, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và Th.S Hà Thị Thanh Trang, Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế thay mặt lãnh đạo Đại học Huế đã đi thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế

và Th.S Hà Thị Thanh Trang, Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế

thăm và chúc mừng toà soạn Báo Thừa Thiên Huế nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

Minh Phương