Đại học Huế tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI) và công tác quy hoạch cán bộ (18-05-2012 00:00)

Ngày 18/5/2012, tại Hội trường 03 Lê Lợi, Đại học Huế đã tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá VI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" và triển khai kế hoạch của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý từ nay đến năm 2020.

Hội nghị có sự tham gia của 243 cấp uỷ viên thuộc Đảng uỷ và Uỷ Ban kiểm tra Đảng uỷ Đại học Huế; đảng uỷ viên các Đảng bộ cơ sở, đảng bộ Bộ phận; chi uỷ viên cơ sở, bí thư các chi bộ trực thuộc các đảng uỷ cơ sở; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Khoa trưởng, Phó Khoa trưởng trực thuộc, Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Viện trưởng và Phó viện trưởng Viện TNMT-CNSH, Chánh Phó Văn phòng, Trưởng Phó các Ban chức năng; Giám đốc, các Phó Giám đốc Trung tâm trực thuộc và Nhà xuất bản Đại học Huế; Bí thư, Phó Bi thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Sinh viên Đại học Huế.

Đồng chí Lê Sỹ Minh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế

trình bày báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Minh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế đã báo cáo trước hội nghị về việc triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/01/2012 về "một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay" của Ban Chấp hành TW Đảng Khoá XI. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế báo cáo trước hội nghị về công tác phê bình và tự phê bình theo Kế hoạch thực hiện số 12-NQ/TW ngày 16/01/2012 của BCH TW Đảng Khoá XI đồng thời triển khai công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý Đại học Huế từ này đến năm 2020.

Minh Phương