Hội nghị triển khai học tập chuyên đề về "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2012 (16-06-2012 00:00)

Ngày 15/6/2012, Đại học Huế đã tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Thành phần tham dự hội nghị bao gồm các đồng chí Đảng uỷ viên Đại học Huế; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban chức năng, Chánh, Phó Văn phòng, Chánh Văn phòng Đảng uỷ, Giám đốc các trung tâm, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Đại học Huế; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Sinh viên, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế; các đồng chí trong Ban Giám hiệu các Trường, Trưởng, Phó Khoa trưởng các khoa trực thuộc, Giám đốc, Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị; các đồng chí UVTV Đảng uỷ, bí thư và phó bi thư cấp uỷ cơ sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Minh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huê đã báo cáo chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tuỵ, trung thành của nhân dân, đời sống trong sáng, cuộc sống giản dị"; PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế báo cáo nhanh nội dung Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị "về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục - thể thao đến năm 2020".

Minh Phương