"Ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong công tác tổ chức tuyển sinh sau đại học" (07-05-2007 10:16)
Trong 2 ngày 5 và 6/5/2007, kỳ thi tuyển sinh sau đại học tại Đại học Huế đã diễn ra an toàn, nghiêm túc theo đúng quy chế tuyển sinh sau đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
<body>

Kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 này, có 784 hồ sơ đăng ký dự thi cao học và 20 thí sinh đăng ký dự thi NCS. Thí sinh đến dự thi đạt 86%, đã xử lý đình chỉ thi 5 trường hợp.

Công tác chuẩn bị tuyển sinh chu đáo về các mặt bố trí nhân sự, chuẩn bị cơ sở vật chất và thực hiện đúng quy định về chuẩn bị đề thi. Đặc biệt Đại học Huế đã được đánh giá cao về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tổ chức tuyển sinh như: bắt thăm phòng thi cho cán bộ coi thi, cán bộ giám sát phòng thi, quy luật đánh số báo danh các phòng thi... bảo đảm nhanh chóng, khách quan, chính xác và công khai, công bằng.

Chỉ tiêu tuyển sinh sau đại học năm 2007 (đợt 1 & đợt 2) của Đại học Huế"

- Đào tạo Tiến sĩ : 20

- Đào tạo Thạc sĩ: 845

- Đào tạo Bác sĩ Chuyên khoa (Chuyên khoa cấp 1, Chuyên khoa cấp 2, Bác sĩ nội trú) : 550