Trường Đại học Ngoại ngữ bảo vệ thành công Cup vô địch môn Bóng đá Nam trong Hội thao Viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I – năm 2024 (28-04-2024 10:23)

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024; Chào mừng kỷ niệm 30 năm Chính phủ ban hành Nghị định 30/CP về thành lập Đại học Huế (04/4/1994-04/4/2024); ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5; Công đoàn Đại học Huế tổ chức môn Bóng đá Nam trong khuôn khổ Hội thao Viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I – năm 2024.

Chiều ngày 27/4/2024, tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Luật, Đại học Huế diễn ra trận Chung kết và trao giải môn Bóng đá Nam trong Hội thao Viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I – năm 2024.

Trong thời gian từ ngày 15/4/2024 đến ngày 27/4/2024, môn Bóng đá Nam trong Hội thao Viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I – năm 2024 được tổ chức thi đấu với 10 đội được chia thành 2 bảng thi đấu. Sau 23 trận đấu đã cống hiến cho khán giả những đấu sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với những pha bóng đẹp mắt, tạo sự giao lưu, gắn kết đoàn viên, viên chức, người lao động trong từng mỗi đơn vị và trong toàn Đại học Huế.

Trận chung kết giữa 2 đội bóng của Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Y-Dược diễn ra kịch tính, gay cấn, hấp dẫn đem đến cho khán giả, cổ động viên nhiều cảm xúc khác nhau trong suốt trận đấu. Kết quả, tỷ số 2 hiệp là 1-1, tỷ số 10 lượt đá luân lưu của 2 đội là 5-4 nghiêng về đội bóng của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Trước đó, ngày 25/4/2024 đã diễn ra 2 trận bán kết cũng rất gay cấn, hấp dẫn. Trận bán kết 1 giữa 2 đội bóng của Cơ quan Đại học Huế và Trường Đại học Ngoại ngữ với tỷ số 2 hiệp là 3-4 nghiêng về đội bóng của Trường Đại học Ngoại ngữ. Trận bán kết 2 giữa 2 đội bóng của Trường Đại học Y-Dược và Trường Đại học Kinh tế với tỷ số 1-0 nghiêng về đội bóng của Trường Đại học Y Dược.

Kết thúc môn Bóng đá Nam trong Hội thao Viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I – năm 2024, Ban Tổ chức trao Cup vô địch, huy chương Vàng cho đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ, huy chương Bạc thuộc về đội bóng Trường Đại học Y-Dược, huy chương Đồng thuộc về đội bóng Cơ quan Đại học Huế và Trường Đại học Kinh tế.

Trao Cúp vô địch cho Trường Đại học Ngoại ngữ

Trao Huy chương Bạc cho Trường Đại học Y Dược