05 Sinh viên Đại học Huế vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 (03-12-2018 15:01)

Ngày 29/11, 15 sinh viên Đại học Huế đã tham gia vòng bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 khu vực Miền Trung và Tây Nguyên diễn ra tại Đà Nẵng. 05 nữ sinh của Đại học Huế đã xuất sắc bước vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.

Top 15 sinh viên khu vực Miền Trung – Tây Nguyên vào Chung kết

Bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực Miền Trung với 61 nữ sinh đến từ các trường Đại học từ Nghệ An đến Nha Trang và Tây Nguyên. Trải qua các phần thi: kiểm tra nhân trắc học, trình diễn áo dài, tài năng; kiểm tra kiến thức xã hội và phỏng vấn của Ban giám khảo, 5 nữ sinh của Đại học Huế đã xuất sắc bước vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 đó là Nguyễn Thị Mỹ Linh, Trần Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Sư phạm), Nguyễn Thị Thanh Hoàng (Khoa Du Lịch), Phạm Diệu Linh, Nguyễn Thị Phương Lan (Trường Đại học Luật).

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nữ sinh viên thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó góp phần nâng cao "Đức - Trí - Thể - Mỹ" của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay; đồng thời cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên toàn quốc sẽ được tổ chức vào lúc 19h30 ngày 16/12/2018 tại Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, Tp. Đà Nẵng.

Đồng hành với Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, cuộc thi “Tài năng sinh viên 2018” cũng là một sân chơi vô cùng hấp dẫn. Có 4 tiết mục của sinh viên Đại học Huế tham gia Vòng bán kết Tài năng sinh viên khu vực Miền Trung – Tây Nguyên: Trương Anh Thư (Trường Đại học Ngoại ngữ); Huỳnh Thị Minh Lý (Trường Đại học Sư phạm); Phạm Khắc Đạt (Trường Đại học Luật); Phạm Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Kinh tế). Kết quả các tiết mục sẽ được công bố sau khi kết thúc các vòng bình chọn và vòng sơ khảo Khu vực phía Nam.

Đoàn TN ĐHH