329 học sinh giỏi, xuất sắc, đạt các giải thưởng cấp tỉnh, quốc gia trở lên trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2020 theo quy định của Đại học Huế (04-09-2020 15:11)

Ngoài 43 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Đại học Huế theo quy chế tuyển sinh hiện hành, có 329 thí sinh giỏi, xuất sắc, đạt các giải thưởng cấp tỉnh, quốc gia trở lên trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2020 theo quy định của Đại học Huế.

Trong số đó, có 268 thí sinh trúng tuyển vào các ngành: Kinh tế,  Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Thương mại điện tử, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, các chương trình chất lượng cao, chương trình tiên tiến thuộc Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế.

Tiếp đến là Trường ĐH Luật có 20 thí sinh đạt tiêu chí trúng tuyển; Khoa Kỹ thuật Công nghệ có 16 thí sinh, Trường ĐH Ngoại ngữ có 15 thí sinh, Khoa Giáo dục Thể chất có 9 thí sinh. Các thí sinh này có kết học học tập là học sinh giỏi năm học lớp 12, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên, chứng chỉ quốc tế…

Thông tin chi tiết xem file đính kèm.