Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 tuyển sinh vào đại học hệ chính quy năm 2020 của Đại học Huế theo phương thức xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) và phương thức xét kết quả học tập cấp THPT kết hợp với kết quả thi tuyển sinh các môn năng khiếu năm 2020.

Điểm trúng tuyển này được áp dụng cho các thí sinh có điểm xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm trúng tuyển và thỏa mãn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định, cụ thể: ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên là 24.0 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực). Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành còn lại là 18.0 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên và khu vực).

Để tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển, thí sinh vào mục Tra cứu kết quả xét tuyển, thi năng khiếu/ Tra cứu điểm chuẩn, kết quả xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh này hoặc click vào link sau: http://dkxt.hueuni.edu.vn/ketquaxettuyen để tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển (chọn đợt xét tuyển là bổ sung đợt 1)