Bộ Giáo dục và Đào tạo vinh danh các nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021 (15-11-2021 03:24)

Lễ Trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021 được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức sáng 14/11 tại Hà Nội.

Đại học Huế có 16 nhà giáo được vinh danh. Trong đó có 01 Nhà giáo Nhân dân, 06 Nhà giáo ưu tú và 09 nhà giáo được đề cử. Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đổi mới sáng tạo và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục thuộc các sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm trong ngành giáo dục. Đồng thời, tuyên truyền, tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương sáng nhà giáo điển hình tiên tiến, có nhiều cống hiến và đóng góp trong toàn ngành, động viên đội ngũ nhà giáo vượt khó vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Đại học Huế đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế và các Nhà giáo được vinh danh tại buổi lễ