Chương trình rung chuông vàng tại Đại học Huế: Ấn tượng ngày thi cuối cùng (04-03-2009 06:59)
Ngày 1.3.2009 là ngày thi cuối cùng của chương trình Rung chuông vàng tại Đại học Huế. Thí sinh Nguyễn Minh Quang, số báo danh 03 của Trường đại học Nông Lâm đã về nhất với thành tích vượt qua câu hỏi 16 của chương trình. Chiều cùng ngày, các thí sinh Trường đại học Khoa học bước vào cuộc thi với không khí sôi động trên khán đài và sự thông minh, hóm hỉnh của thí sinh trên sàn đấu. Thí sinh Nguyễn Nhật Minh, số báo danh 50 đã xuất sắc vượt qua câu hỏi 19 của chương trình và bước lên chuông vàng để trả lời câu hỏi cuối cùng. Nguyễn Nhật Minh đã lựa chọn chủ đề Lịch sử trong câu hỏi cuối cùng, câu hỏi về 5 giai cấp tương ứng với lá cớ đỏ sao vàng 5 cánh trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ năm 1941, nhưng Nhật Minh đã không vượt qua được câu hỏi cuối cùng trong sự tiếc nuối của đông đảo khán giả tại trường quay.
<body>

Danh sách sinh viên lọt vào vòng chung kết Rung chuông vàng

1. Hoàng Thanh Hà -  Trường ĐH Y Dược

2. Nguyễn Nguyễn Thái Bảo - Trường ĐH Y Dược