Sinh viên Trường ĐH Sư phạm - ĐHH: Lịch sử rung chuông vàng đã không lặp lại (27-02-2009 14:04)
Nếu như tại cuộc thi Rung chuông vàng năm 2008, sinh viên Nguyễn Phạm Mỹ Ý đã làm nức lòng khán giả trường quay cũng như thầy cô và bạn bè sinh viên Đại học Huế khi Mỹ Ý là thí sinh đầu tiên của miền Trung và cũng là thí sinh nữ đầu tiên của chương trình rung được chuông vàng thì với cuộc thi năm nay, cùng với sự hồi hộp chờ đợi của khán giả, sinh viên Cao thị Hòa, Khoa Sư phạm Kỹ thuật Nông lâm cũng đã trình diễn những bước đi ngoạn mục. Tuy nhiên, lịch sử đã không lặp lại. Chuông vàng đã không rung. Phần thưởng trị giá 18 triệu đồng tương đương với 18 câu hỏi đã được trao cho bạn, sinh viên Cao thị Hòa, số báo danh 56, người xuất sắc nhất cuộc thi Rung chuông vàng 2009 của Trường ĐH Sư phạm - Đại học Huế.
<body>

Dưới đây mà một vài hình ảnh của thí sinh Cao thị Hòa tại cuộc thi Rung chuông vàng 2009 của Trường ĐH Sư phạm - ĐHH:

Từ câu hỏi số 17 chỉ còn một mình sinh viên Cao Thị Hòa trên sàn thi đấu

Bạn đã một mình tự tin vượt qua câu hỏi số 17...

...và câu hỏi số 18 với sự trợ giúp của khán giả

... để nhận phần thưởng 18 triệu đồng và cơ hội tham dự vòng chung  kết năm