Mang xuân yêu thương về với bạn nghèo (09-01-2009 07:41)
Tối 7-1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên (SV) trường ĐH Khoa học Huế tổ chức đêm ca nhạc tạp kỹ “Xuân yêu thương”. Kêu gọi sự đóng góp của thầy cô giáo nhà trường và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong hơn một tuần lễ, chương trình  huy động được 25 triệu đồng.
<body>

Trong đó, VNPT Thừa Thiên Huế trao 30 suất học bổng  (10 suất có tổng trị giá 5 triệu đồng và 20 suất có tổng trị giá 5 triệu đồng) cho những SV nghèo vượt khó có điều kiện đón Tết vui vẻ cùng gia đình. Số kinh phí còn lại sẽ tiếp tục trao sau buổi lễ giúp các bạn nghèo về quê ăn Tết. Dịp này, Sao tháng Giêng cấp Trung ương Đoàn duy nhất của trường: Lý Cẩm Vy – SV Báo chí K29 cũng được tuyên dương.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã mang đến cho chương trình những ca khúc mới khiến cho không khí đêm nhạc càng sôi động và hào hứng. Vị khách mời đặc biệt này hy vọng Huế sẽ có thêm những hoạt động nhân văn đầy ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.

Tuệ Ninh

</body>