Thông báo chương trình học bổng Golden Bridge (GBS) và Oto (OTOS) cho sinh viên (22-05-2009 15:58)
Căn cứ thoả thuận hợp tác giữa Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Quỹ Hàn Việt về triển khai chương trình học bổng cho sinh viên, Hội sinh viên Việt Nam thông báo 2 chương trình học bổng Golden Bridge (GBS) và Oto (OTOS) năm học 2009 - 2010 như sau:

I. Chương trình học bổng:

1. Học bổng GBS dành cho các sinh viên chuyên ngành Luật và Kinh tế (có danh sách các trường kèm theo):

- Điều kiện: Sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 đang học chuyên ngành Luật và Kinh tế tại các trường đại học trên toàn quốc.

- Tiêu chuẩn: Có tư cách đạo đức và quan hệ xã hội tốt, điểm trung bình năm học trước từ 8.0 (đối với sinh viên xuất sắc), từ 7.5 đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc thuộc diện chính sách (bố/mẹ là thương bệnh binh/ liệt sỹ, hoặc là nạn nhân chất độc da cam).

- Số lượng sinh viên nhận học bổng : 80 sinh viên

- Thời gian hỗ trợ học bổng: sinh viên được nhận học bổng sẽ được hỗ trợ trong 01 năm học.

- Mức hỗ trợ: hỗ trợ cố định một lần 250USD

2. Học bổng OTOS dành cho sinh viên chuyên ngành cơ khí và điện (có danh sách các trường kèm theo).

- Điều kiện: sinh viên từ năm thứ ba đến năm cuối đang học chuyên ngành cơ khí và điện tại các trường đại học trên toàn quốc.

- Số lượng sinh viên nhận học bổng : 40 sinh viên

- Mức hỗ trợ: hỗ trợ cố định một lần 250USD

II. Hồ sơ và thời gian đề nghị xét cấp học bổng:

1. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng:

Sinh viên nộp hồ sơ đề nghị xét học bổng về Quỹ Hàn Việt qua :

Email: gbs@hanviet.asia ; otos@hanviet.asia

hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Văn phòng Quỹ Hàn Việt tại Hà Nội,

Phòng 1812, nhà 18T2, Lê Văn Lương, Hà Nội;

ĐT: 04.62510707

Fax: 04.62510721

Hồ sơ xin cấp học bổng bao gồm:

- Đơn xin học bổng (tải về từ trang web của Quỹ Hàn Việt: http://www.hanvietfoundation.org/

- 01 ảnh chụp gần nhất (3x4)

- Bảng điểm chi tiết học kỳ 1 và 2 của năm học 2008 - 2009 (có xác nhận của trường)

- Photo CMND và thẻ sinh viên

- Giấy chứng nhận thương binh/ liệt sĩ/ nạn nhân chất dioxin/ hoàn cảnh gia đình khó khăn (có công chứng)

- Photo giấy khen, giải thưởng (nếu có)

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về học bổng Golden Bridge (GBS) và Oto (OTOS) tại trang web http://www.hanvietfoundation.org/

2. Thời gian nộp hồ sơ xét cấp học bổng: từ ngày 15/8/2009 đến 03/10/2009.