7 sinh viên Đại học Huế được nhân giải thưởng Sao tháng Giêng của Trung ương Hội Sinh Viên (09-01-2009 08:12)
Đó là các bạn: Nguyễn Doãn Hoàng (Trường ĐHSP), Nguyễn Trung Ngọc (Trường ĐHNT), Trần Đại Nghĩa (Trường ĐHNN), Nguyễn Phúc Khoa (Trường ĐHNL), Tô Thị Linh (Khoa Giáo dục Thể chất), Lý Cẩm Vy (Trường ĐHKH), Lương Công Minh (Trường ĐHYD).
<body>

Ngoài ra, sinh viên Nguyễn Doãn Hoàng còn là 1 trong 10 gương mặt xuất sắc nhất toàn quốc được Trung ương Hội trao phần thưởng.

Hội Sinh viên Đại học Huế cũng đã trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Đại học Huế cho 6 sinh viên: Nguyễn Cảnh Sơn (Trường ĐHKT), Ngô Duy Phong (Trường ĐHYD), Hồ Quốc Huy (Trường ĐHNN), Lại Thị Thanh Thuý (Trường ĐHSP), Nguyễn Đường (Trường ĐHKH), Trần Kim Oanh (Trường ĐHNL).

Hồng Sam

</body>