Công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế (31-07-2024 11:44)

Sáng 31/7, Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. TS. Phạm Tuấn Anh, Phó Cục trưởng Cục NG&CBQLGD Bộ GD&ĐT; Ông Võ Lê Nhật, Chủ tịch UBND Thành phố Huế; PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; GS.TS. Trần Đăng Hòa, UVBTV Đảng ủy, Thành viên điều hành Hội đồng Đại học Huế tham dự lễ.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và GS. TS. Trần Đăng Hòa, Thành viên điều hành Hội đồng Đại học Huế trao Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế cho TS. Lê Hồ Sơn.

GS. Dương Tuấn Quang, Phó Bí thư Phụ trách Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm và TS. Lê Hồ Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm cho TS. Nguyễn Thanh Hùng

Lãnh đạo Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

Ngày 02/7/2024, Hội đồng Đại học Huế đã ban hành Nghị quyết số 22/NQ-HĐĐH về việc công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, TS. Lê Hồ Sơn, Giảng viên chính, Trưởng phòng Tổ chức và Hành chính, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 26/7/2024, Hội đồng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã ban hành Nghị quyết số 29/NQ-HĐT bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, TS. Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng khoa Tâm lý và giáo dục Trường Đại học Sư phạm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Hồ Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với tập thể viên chức, người lao động, Đảng ủy, Hội đồng trường đã tín nhiệm và trao những nhiệm vụ đầy trọng trách của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và Hội đồng Đại học Huế đã đánh giá khách quan, toàn diện và công nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, ngôi trường có truyền thống lịch sử gần bảy mươi năm đầy vẻ vang, với vị thế đào tạo giáo viên và nghiên cứu khoa học giáo dục hàng đầu của khu vực và cả nước.

Trong bối cảnh nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, của Đại học Huế và lãnh đạo các địa phương, sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường, cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đưa Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế vững bước đi lên.

TS. Lê Hồ Sơn nhấn mạnh: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tự tin và kiên trì với triết lý giáo dục Nhân văn - Khai phóng - Kiến tạo; giá trị cốt lõi là Đạo đức - Chuyên nghiệp và Sáng tạo; tình thầy trò, tình đồng nghiệp và hơn nữa là tình người. Đó chính là nền tảng để trường Sư phạm Huế tạo dựng đặc trưng văn hóa của riêng mình, mạnh mẽ khẳng định vị trí trong thời đại số, trở thành một trong những trường đại học sư phạm trọng điểm, một trong những nhân tố hàng đầu góp phần đưa Đại học Huế trở thành đại học Quốc gia, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Để đạt được mục tiêu đó, trách nhiệm của cá nhân tôi cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường là xây dựng Chiến lược phát triển với những chương trình hành động, mục tiêu, nhiệm vụ, biện pháp cụ thể, phù hợp với nguồn lực của Nhà trường. Trách nhiệm của quý thầy cô và các bạn là cùng chúng tôi triển khai thực hiện và giám sát những chương trình hành động đó. Sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế trong giai đoạn tới sẽ dựa trên những giá trị cốt lõi là: Đạo đức - Chuyên nghiệp và Sáng tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế tin tưởng TS. Lê Hồ Sơn, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế và TS. Nguyễn Thanh Hùng, tân Phó Hiệu trưởng sẽ đồng sức, đồng lòng, cùng tập thể viên chức người lao động xây dựng thành công Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế thành Trường đại học Sư phạm trọng điểm; xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong đào tạo giáo viên vừa có đức vừa có tài.

Các tin đã đăng