Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế thu hút hơn 800 vận động viên tham gia (06-07-2024 15:18)

Sáng 6/7, tại Nhà thi đấu Thể thao Đại học Huế diễn ra khai mạc Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I, năm 2024. Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (02/7/1929 - 02/7/2024), Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/72024); Kỷ niệm 30 năm Nghị định 30/CP của Chính phủ về Đại học Huế (04/4/1994-04/4/2024) và các ngày lễ lớn của đất nước.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Tham dự Lễ khai mạc có ông Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ông Nguyễn Tâm Nhân - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS Lê Anh Phương - Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Duân - Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế phát biểu khai mạc

Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I – năm 2024 được diễn ra từ tháng 4/7 đến ngày 28/7 với 5 môn thi đấu: Bóng đá, Quần vợt, Cầu lông, Bóng chuyền và Kéo co theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau; thu hút sự tham gia của hơn 800 vận động viên là viên chức, lao động đang công tác tại 17 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Hội thao sẽ là món quà sức khỏe, là diễn đàn kết nối; là động lực thúc đẩy nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác để các đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và của đơn vị; góp phần quan trọng xây dựng nét đẹp văn hóa, tác phong làm việc, hình ảnh thân thiện, gần gũi của người viên chức, người lao động Đại học Huế nói riêng và tại xứ Huế nói chung. Đây cũng dịp để viên chức và người lao đông Đại học Huế giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau không chỉ trên sân đấu mà cả ngoài sân đấu, là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, tương thân, tương ái của viên chức và người lao động trong một mái nhà chung – mái nhà Đại học Huế.

Các tin đã đăng