Thông báo Danh sách các cá nhân được đề nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu năm 2024 (10-09-2024 09:08)

Ngày 06 tháng 9 năm 2024, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Đại học Huế đã có phiên họp để xem xét, bỏ phiếu đề nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu năm 2024. Căn cứ kết quả kiểm phiếu và thể lệ bầu cử, 03 cá nhân được Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Đại học Huế nhất trí, đề nghị Giám đốc Đại học Huế có văn bản gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét, công nhận danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu năm 2024: (Có danh sách kèm theo).

Để hoàn thiện hồ sơ gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Huế tổ chức lấy ý kiến thăm dò dư luận đối với 03 cá nhân này đến hết ngày 17 tháng 9 năm 2024. Đề nghị các đơn vị thành viên, thuộc và trực thuộc Đại học Huế thông báo rộng rãi đến tất cả viên chức, người lao động trong đơn vị. Mọi ý kiến phản hồi gửi về đơn vị Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Đại học Huế (Ban Tổ chức cán bộ) trước ngày 18 tháng 9 năm 2024. Sau thời gian trên, Hội đồng Thi đua - khen thưởng Đại học Huế không giải quyết các đơn thư liên quan.

Chi tiết xem file đính kèm./.

Các tin đã đăng