Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế (02-04-2014 08:39)

Ngày 2/4/2014, Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng, các trường, khoa, trung tâm trực thuộc Đại học Huế và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Trung tâm.

Theo Quyết định số 399/QĐ-ĐHH ngày 14/3/2014 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm TS. Lê Nam Hải, Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo Từ xa lên giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016 kể từ ngày 17/3/2014.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế thay mặt lãnh đạo Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu chúc mừng TS. Lê Nam Hải được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế. PGS.TS. Lê Văn Anh mong muốn TS. Lê Nam Hải trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực công tác của mình, cùng tập thể cán bộ viên chức, lao động và lãnh đạo Trung tâm đoàn kết, gắn bó xây dựng Trung tâm Đào tạo Từ xa Đại học Huế ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu học tập ngày càng lớn của xã hội thông qua hình thức đào tạo từ xa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ TS. Lê Nam Hải trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Đại học Huế cũng như tập thể cán bộ viên chức, lao động Trung tâm. TS. Lê Nam Hải hứa sẽ cố gắng nỗ lực để hoàn thiện về mặt chuyên môn, quản lý đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trên cương vị mới và cũng mong muốn lãnh đạo Đại học Huế cũng như toàn thể cán bộ viên chức, lao động Trung tâm tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Đức