Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên – Đại học Huế (15-04-2014 00:00)

Ngày 15/4/2014, Trung tâm Phục vụ Sinh viên – Đại học Huế đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm. PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ và trao quyết định.

Theo đó, Ông Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm nhiệm kỳ 2011 - 2016 kể từ ngày 17/3/2014 thay cho ThS. Bùi Khắc Hiền đã đến tuổi nghỉ hưu.

Trung tâm Phục vụ sinh viên Đại học Huế hiện quản lý 4 ký túc xá trong nội thành và ký túc xá Trường Bia với hơn 5000 chỗ đạt công suất 100%, đi kèm các dịch vụ phục vụ tốt cho cuộc sống của sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn mong muốn với cương vị Giám đốc Trung tâm, Ông Đào Thanh Hải sẽ phát huy năng lực của mình để tổ chức và quản lý tốt hoạt động của Trung tâm; từng bước xây dựng môi trường ở các khu ký túc xá ngày một văn minh, hiện đại.

AH