Công đoàn Đại học Huế thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022 (25-01-2022 14:20)

Ngày 25/01/2022, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế và TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho VC, NLĐ Đại học Huế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022. Đây là hoạt động truyền thống của Công đoàn Đại học Huế.

Dịp này Công đoàn Đại học Huế đã trao 58 suất quà đến viên chức, người lao động Đại học Huế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho 67 cán bộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, trao quà cho các tổ chức xã hội, hội người mù, hội chất độc da cam, cơ sở bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các tin đã đăng