Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (14-02-2022 10:04)

Với lòng thành kính và biết ơn các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do Tổ quốc, ngày 10/02/2022, đoàn lãnh đạo Đại học Huế đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Tham dự có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Ban Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất; Văn phòng; Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng và Đoàn thể Đại học Huế.

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế và PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế thỉnh chuông cầu nguyện, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các Liệt sĩ Thanh niên xung phong toàn quốc tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế và PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế thăp hương tưởng nhớ 10 nữ Thanh niên xung phong tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Nguyễn Đình Phương

Các tin đã đăng