Đại học Huế chúc mừng kỷ niệm 36 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (01-12-2011 23:54)

Kỷ niệm 36 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 -2/12/2011), đoàn đại biểu lãnh đạo Đại học Huế do PGS.TS Lê Mạnh Thạnh - Phó Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đã đến Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào tại Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt Phó GĐ Lê Mạnh Thạnh khẳng định tình hữu nghị truyền thống thủy chung giữa hai dân tộc ngày càng được vun đắp thông qua các hoạt động trao đổi trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa, giáo dục...
Ngài Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng chân thành cảm ơn những tình cảm và sự giúp đỡ vô cùng ý nghĩa mà Đảng và nhân dân Việt Nam đã dành cho Lào. Đặc biệt là trong những năm vừa qua Đại học Huế đã đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học và Sau đại học cho nước bạn Lào anh em.

(Tin, ảnh - Nguyễn Duy Chinh)