Đại học Huế ký kết hợp tác với Khoa Khoa học Máy tính Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan (21-03-2012 16:50)

Ngày 21/3/2012, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Khoa Khoa học (Khoa học Máy tính) Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tổ chức lễ ký kết MOU dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đạo học Huế, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Sư phạm cùng đoàn đại biểu đến từ Đại học Khon Kaen.

Hai bên đã chia sẽ thông tin về nghiên cứu và giảng dạy các chuyên ngành máy tính, công nghệ thông tin và thông tin địa lý. Các hoạt động trao đổi giảng viên, cán bộ và sinh viên cũng được thảo luận tại buổi làm việc. Ngoài ra, Đại học Khon Kaen đã giới thiệu chương trình đào tạo sau đại học về Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin và Kỹ sư Máy tính, đặc biệt là chương trình học bổng Tiến sĩ bao gồm thông tin học bổng, điều kiện tham gia, thời gian áp dụng.

Cuối buổi làm việc, lãnh đạo Đại học Huế và Khoa Khoa học, Đại học Khon Kaen đều thống nhất sẽ hiện thực hóa MOU bằng nhiều hoạt động trao đổi, liên kết về nghiên cứu và đào tạo.

CTV