Đại học Huế làm việc với Trường Đại học Carnegie Mellon, Úc (16-11-2011 01:02)

Nhằm phát triển các nội dung hợp tác giữa Đại học Huế và Trường Đại học Carnegie, Úc, ngày 11/11/2011, GS. Terry Buss, Hiệu trưởng Trường Đại học Carnegie Mellon (CMU), Úc đã có buổi làm việc với PGS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế về nội dung mở lớp Quản lý hành chính công tại Đại học Huế.

Lớp học dự kiến sẽ được tổ chức kéo dài 2 ngày vào khoảng tháng 2/ 2012 dành cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý tại Đại học Huế.

Ngoài ra, Trường ĐH Carnegie Mellon (CMU) cũng dành 3 suất học bổng cho Đại học Huế theo học 2 chương trình Thạc sĩ Chính sách công và Công nghệ Thông tin. Đây là 2 chương trình được Tạp chí US News & World Report xếp hạng vị trí thứ tư và thứ nhất.

Hai bên nhất trí sẽ bàn thêm về các chương trình hợp tác khác trong thời gian sắp đến.