Đại học Huế phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra (12-09-2024 16:01)

Sáng nay, 12/9/2024, tại Đại học Huế, PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra, với sự tham gia của gần 200 cán bộ viên chức là lãnh đạo các trường đại học, viện thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Huế, các tổ chức đoàn thể Đại học Huế, viên chức, người lao động Cơ quan Đại học Huế.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế cảm động sẻ chia những đau thương mất mát của đồng bào phía Bắc đang gánh chịu cả về người và tài sản do bão số 3 gây ra. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” tha thiết kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Đại học Huế quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc nhằm góp phần khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ. PGS.TS Lê Anh Phương cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả toàn thể viên chức, người lao động Đại học Huế đã tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ và mang những tình cảm thân thương đến với đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Trước đó, ngày 10/9/2024 Đại học Huế và Công đoàn Đại học Huế đã ban hành văn bản liên tịch số 1416/LT-CĐ-ĐHH về việc vận động quyên góp, ủng hộ trường học, NG, NLĐ và HSSV khắc phục thiệt hại do Bão số 3 (Yagi) gây ra và được các đơn vị, viên chức, người lao động trong toàn Đại học Huế tích cực tham gia hưởng ứng quyên góp ủng hộ.

Sinh viên tại các khu ký túc xá quyên góp hỗ trợ đồng bào chịu thiệt hại do bão lũ

Chiều cùng ngày, thực hiện Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai của đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại diện Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn, đã đến trao 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các tin đã đăng