Đại học Huế tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Phạm Văn Đồng (23-02-2023 14:32)

Ngày 22/2, đoàn công tác của Trường Đại học Phạm Văn Đồng do TS. Trần Đình Thám, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Đại học Huế để thảo luận về việc liên kết đào tạo giữa hai đơn vị. TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế tiếp đoàn.

Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi được thành lập từ năm 2007. Trường hiện có 13 ngành đào tạo với đội ngũ 252 cán bộ, giảng viên. Với chức năng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển KT-XH tỉnh Quảng Ngãi và khu vực; Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công chức theo yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ và nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn theo yêu cầu công tác; Nghiên cứu phát triển và thực hiện các dịch vụ chuyển giao khoa học công nghệ; Bảo tồn và phát triển văn hoá các dân tộc, Trường Đại học Phạm Văn Đồng mong muốn phối kết hợp với Đại học Huế, các trường đại học thành viên của Đại học Huế trong đào tạo và nghiên cứu, trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ.

Lãnh đạo Đại học Huế khẳng định mong muốn và sẵn sàng hợp tác với Trường Đại học Phạm Văn Đồng bằng những chương trình cụ thể như: liên thông, liên kết đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên, nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Quảng Ngãi, chuyển đổi số, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo…