Đội tuyển bóng đá nam sinh viên Đại học Huế tham gia giải Thanh niên Sinh viên Cúp Café de Măng Đen lần I - 2023 (21-02-2023 15:37)

Đội bóng đá Nam sinh viên Đại học Huế là ứng cử viên sáng giá với hàng loạt thành tích gây ấn tượng qua các giải : vô địch giải bóng đá Sinh viên toàn quốc Cúp Viettel năm 2015; vô địch giải Sinh viên toàn quốc khu vực miền Trung Tây nguyên năm 2022, lọt vào chung kết thi đấu tại Hà Nội; đồng giải 3 tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2022.

Ngày 21/2, Đội bóng đá nam Đại học Huế làm lễ xuất quân tham gia Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên - Cúp Cafe de Măng Đen lần I - 2023. TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế tham dự và động viên đội bóng

Các cầu thủ Đại học Huế tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới

Để sẵn sàng cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên - Cúp Café de Măng Đen lần I - 2023 sắp tới, thầy trò Đại học Huế đã tập luyện với cường độ cao, thể hiện sự quyết tâm giành tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết. Với sự dẫn dắt của thầy Trịnh Xuân Hồng, HLV trưởng, đội bóng đá nam sinh viên Đại học Huế quy tụ các cầu thủ mạnh từ các trường thành viên; trường, khoa thuộc Đại học Huế.

Ngoài đội Đại học Huế, tham gia giải lần này có đội bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế. Ngày mai, 22/3, trong khuôn khổ bảng B, đội Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế sẽ đấu trận mở màn gặp Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng vào lúc 15 giờ 45, ngay sau lễ khai mạc tại Đà Nẵng. Ngày 23/3, cũng tại Đà Nẵng, đội Đại học Huế sẽ gặp đội CĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng.