Đội bóng đá sinh viên Đại học Huế vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam (08-03-2023 07:46)

Chiều 7/3, tại Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế diễn ra lễ xuất quân đội bóng đá Sinh viên Đại học Huế tham gia vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam lần 1 - năm 2023 tranh Cúp Café de Măng Đen.

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa và chúc mừng, động viên tập thể huấn luyện viên và cầu thủ của đội bóng Đại học Huế tiếp tục ghi nhiều thành tích mới tại vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam

65 trận đấu vòng loại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 - năm 2023 bắt đầu từ ngày 18/2 trên 5 sân bóng ở 5 khu vực của cả nước đã khép lại vào chiều 3/3, đồng thời xác định 12 cái tên lọt vào vòng chung kết.

Trong những cái tên góp mặt vào vòng chung kết của giải, Đội bóng Sinh viên Đại học Huế gây ấn tượng mạnh khi tham gia Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam khu vực miền Trung năm 2023 tại Đà Nẵng từ ngày 23/2 - 1/3, giành 3 trận toàn thắng, ghi được 11 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào; xếp vị trí nhất bảng B để dành tấm vé thi đấu tại vòng chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội thứ hai của Đại học Huế là đội bóng đá sinh viên Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế cũng góp mặt ở vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam lần 1 - năm 2023 với 2 trận thắng, 1 trận hoà, chiếm ngôi đầu bảng A của Giải bóng đá Sinh viên khu vực miền Trung.

Vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam lần 1 - năm 2023 tranh Cúp Café de Măng Đen diễn ra từ 11 - 26/3 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh), với 12 đội bóng xuất sắc nhất.

Đội bóng sinh viên ĐH Huế xuất quân với ban huấn luyện cùng 23 vận động viên (gồm sinh viên các trường: ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học, ĐH Nông Lâm, ĐH Luật, Trường Du lịch và Khoa Giáo dục Thể chất - ĐH Huế), đặt quyết tâm giành chức vô địch tại giải.