Đại học Huế và Đại học quốc tế UTCC thống nhất xúc tiến hợp tác đào tạo (19-09-2017 15:02)

Ngày 19/9/2017, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với ông Jakarin Srimoon – Hiệu trưởng trường Đại học quốc tế, Phòng Thương mại Thái Lan (The University of the Thai Chamber of Commerce - UTCC).

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu các chương trình đào tạo thế mạnh của từng trường, thảo luận các cơ hội mở các chương trình hợp tác đào tạo đồng cấp bằng. Lãnh đạo hai bên đều thể hiện quyết tâm xúc tiến các bước tiếp theo để chương trình đào tạo đồng cấp bằng của hai trường sẽ được bắt đầu vào năm 2018.

UTCC là tổ chức giáo dục đại học tư nhân phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Thái Lan, đào tạo các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Kỹ thuật và Luật. Từ năm 2011, UTCC đã nhận sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế gửi sang thực tập tại trường.