Cuộc thi Nhà quản trị tài ba lần thứ 2- năm 2009 (24-11-2009 15:09)
Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Trẻ Thừa Thiên Huế và Đài Truyền hình Việt Nam tại Huế - HVTV tổ chức cuộc thi Nhà quản trị tài ba lần thứ 2 - năm 2009 nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ cho sinh viên các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cuộc thi bao gồm bốn vòng thi: Sơ tuyển, Trò chơi & Viết bài luận kinh doanh, Ý tưởng kinh doanh Chung kết, diễn ra từ ngày 01/11 - 12/12/2009. Có 537 thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Khoa Kinh tế - Đại học Dân lập Phú Xuân và Khoa Du lịch - Đại học Huế đăng ký tham gia.

Sau 02 vòng thi, đến nay BTC cuộc thi đã chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vòng thi thứ 3 - Ý tưởng kinh doanh. Vòng thi này sẽ được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 29 tháng 11 năm 2009 tại giảng đường B1.1, khu Trường Bia, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Trong vòng thi này, 25 thí sinh được chọn ngẫu nhiên vào 05 nhóm. Mỗi nhóm sẽ chọn một lĩnh vực để tìm cơ hội kinh doanh. Trong vòng 05 ngày, các nhóm phải trình bày ý tưởng kinh doanh trước Hội đồng phản biện gồm các giảng viên Khoa QTKD - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế và giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những ai sẽ là 6 gương mặt được đi tiếp vào vòng chung kết tối 12/12/2009 tại Nhà Văn hóa Thành phố Huế. Mời quý vị và các bạn đón xem diễn biến và kết quả của cuộc thi.