Tổ chức lớp tập huấn “Tuyên truyền giáo dục về dân số - sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên trong sinh viên”. (16-11-2009 16:03)
      Sáng ngày 15/11/2009 tại Hội trường Đại học Huế, số 03 Lê Lợi - Thành phố Huế, Đại học Huế đã phối hợp với Chi cục Dân số kế hoạch hoá gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn "Tuyên truyền giáo dục về dân số - sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên trong sinh viên".
      Với mong muốn cung cấp, trang bị thêm các kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên cho sinh viên để các bạn hiểu thêm về bản thân mình, có thêm kỹ năng cần thiết để lạc quan, tự tin vững bước trong cuộc sống hôm nay và tương lai.
      Tham gia lớp tập huấn lần này có 110 sinh viên năm thứ nhất, là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn đại diện cho các lớp thuộc các trường thành viên của Đại học Huế.
     Sinh viên tham gia tập huấn đã được nghe các báo cáo chuyên đề do các cán bộ của Chi cục dân số kế hoạch hoá giá đình tỉnh trình bày, ngoài ra các bạn sinh viên còn được xem các video clip, những tiểu phẩm tình huống do các bạn sinh viên là công tác viên của Chi cục thực hiện. Có thể nói, lớp tập huấn rất cần thiết đối với sinh viên bởi những kiến thức được trang bị sẽ giúp ích rất nhiều đối với cuộc sống sau này.

Mạnh Cường